TỔ CHỨC ROADSHOW

TỔ CHỨC ROADSHOW JESTAR PACIFIC

TỔ CHỨC  ROADSHOW JESTAR PACIFIC
Ngày 29/10/2016, Công ty TNHH TM Tổ chức Sự kiện Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện Roadshow của Jestar Pacific tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

TỔ CHỨC ROADSHOW         

 Ngày 29/10/2016, Công ty TNHH TM Tổ chức Sự kiện Đinh Đắc đã tổ chức thành công sự kiện Roadshow của Jestar Pacific tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Với sự kiện roadshow lần này Jestar mang đến các chuyến bay mới khai thác:

    - Hà Nội – Quảng Châu

    - Hồ Chí Minh – Quảng Châu,

    - Hồ Chí Minh – Hồng Kông 

    - Đà Nẵng – Quảng Châu.

 

Sự kiện Roadshow tại Hồ Chí Minh

 

Sự kiện Roadshow tại Hà Nội

       Với đội ngũ PG trẻ trung – năng động – chuyên nghiệp của Công ty TNHH TM Tổ Chức Sự Kiện Đinh Đắc đã mang lại thành công sự kiện roadshow của Jestar Pacific.

Công ty TNHH TM Tổ Chức sự Kiện Đinh Đắc chuyên cung cấp PG chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết:

-    PG, PG do công ty TNHH TM Tổ chức sự kiện Đinh Đắc cung cấp có qui mô lớn và đã được sàng lọc, không đơn giản chỉ là đẹp về hình thức mà còn được đào tạo bài bản, có trình độ kiến thức học vấn nhất định, tiếp thu nhanh, khả năng xử lý và giải quyết vấn đề tức thời.

 

-    Tư vấn và triển khai kế hoạch làm việc với mức giá hợp lý, đảm bảo chương trình quý khách hàng chạy hiệu quả và thành công với kinh phí tốt nhất

 

-    Thực hiện báo cáo, tổng kết đầy đủ chuyên nghiệp cho khách hàng 1 cách tổng quan nhất, nhằm phục vụ cho các sự kiên sau này càng hoàn thiện hơn nữa.

 

-    Khách hàng được “bảo hành” để có được PG/PB, lễ tân ưng ý nhất, bạn được chọn trước qua hình ảnh và chọn phỏng vấn trực tiếp. Luôn có nhân sự bổ sung, thay thế trong trường hợp cần thiết như đau ốm, thay đổi yêu cầu…

 

“SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

Liên hệ : call /zalo/ viber : 0988.394.806

gmail : sukiendinhdac@gmail.com

 

 

 

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đắc
0988.394.806
Đinh Đắc
0988.394.806
Thống kê truy cập
 
 
Thiết kế website