Cung cấp PG -MC - Ca sỹ - Nhóm Nhảy - Xiếc....

Thuê PG mẫu xe Ô TÔ

Thuê PG mẫu xe Ô TÔ
Thuê PG mẫu xe Ô TÔ

Hãy tưởng tượng bạn đang trong một buổi giới thiệu chiếc điện thoại iPhone của Apple, và chiếc điện thoại mới được giới thiệu bởi các PG ăn mặc sexy thì sao?

Trong khi đó, các PG xinh đẹp là một phần không thể thiếu tại các cuộc triển lãm xe hơi toàn cầu.

"Có rất ít ngành công nghiệp như ngành công nghiệp ôtô, khi mà con người bị khai thác như một thứ đồ trang trí để phục vụ cho một sản phẩm mới", tờ Autocar nêu vấn đề.

Không nói những dòng xe gia đình hay bình dân, với cả những chiếc siêu xe tuyệt đẹp có giá từ hàng trăm nghìn USD trở lên, tại sao các hãng sản xuất ôtô vẫn tiếp tục thuê các PG đứng bên cạnh sản phẩm của mình để thu hút người tham quan và báo giới? Liệu đã đến lúc hạn chế truyền thống dùng các PG để thu hút sự chú ý sản phẩm?

Công bằng mà nói thì ngành công nghiệp ôtô không phải là không có thay đổi. Nổi bật nhất là tại Triển lãm ôtô Geneva 2015, Honda đã thuê một PG và một PB (promotion boy – người mẫu quảng cáo nam) mặc trang phục lịch sự và ấn tượng đứng giới thiệu những dòng xe quan trọng của hãng như NSX hay Civic Type R.

Hay với Huyndai RN30 – một trong những mẫu xe bắt mắt nhất của cuộc triển lãm - cũng chỉ có một người mẫu nam đứng bên cạnh trong trang phục đua xe.

Hyundai Motor từng lên kế hoạch thuê ít người đẹp hơn tại cuộc trưng bày ôtô Seoul. Các nhà tổ chức triển lãm nhận ra việc quá nhiều người đẹp ăn mặc "mát mẻ" xuất hiện đôi khi gây phản tác dụng khi khách hàng chỉ lo chụp ảnh họ hơn là quan tâm đến ôtô.

Hãng Renault cũng yêu cầu các người mẫu chọn trang phục lịch lãm và kín đáo hơn khi đứng bên các xe hơi đời mới của hãng này.

Tuy vậy, tờ New York Post cho rằng sẽ khó có chuyện ngành công nghiệp ôtô loại bỏ hoàn toàn người mẫu nữ trong tương lai gần.

"Làm vui lòng những người tham quan là tất cả những gì mà các công ty ôtô hướng tới, và đó là lý do tại sao họ bỏ hàng triệu USD để thuê các chân dài đứng làm mẫu bên cạnh chiếc xe của họ", cây bút John Crudele của tờ báo nhận xét.

Ở Mỹ, mỗi người mẫu có thể kiếm từ 250 đến hơn 1.000 USD mỗi ngày cho công việc làm người mẫu xe của mình, tùy thuộc vào thương hiệu mà họ làm đại diện.

"Giá của chiếc xe càng cao thì lương của người mẫu càng cao. Mỗi năm, chỉ tính riêng ở Bắc Mỹ đã có tới 66 triển lãm ôtô, kéo dài tới 96 ngày. Mỗi người mẫu có thể kiếm được hàng trăm ngàn USD nếu siêng năng làm việc", Crudele cho biết.

Tuy vậy, các nhà sản xuất ôtô thường không muốn kể về các người mẫu nữ của mình hoặc các chi phí họ bỏ ra.

Họ cũng tránh không thảo luận về việc tại sao không thuê người mẫu nam dù số lượng phụ nự tham dự các cuộc triển lãm xe hơi là ngày càng nhiều. Một thống kê cho thấy có đến 51% người tham dự Triển lãm ôtô New York 2016 là phụ nữ.

 

Liên hệ quảng cáo và thuê PG : call /zalo/viber : 0988.394.806 ( Mr. Đắc )
Gmail : sukiendinhdac@gmail.com
 
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đắc
0988.394.806
Đinh Đắc
0988.394.806
Thống kê truy cập