THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG

LỄ HỘI ĐÈN KHỔNG LỒ VIỆT NAM - HÀN QUỐC 2016.

                LỄ HỘI ĐÈN KHỔNG LỒ VIỆT NAM - HÀN QUỐC 2016.
LỄ HỘI ĐÈN KHỔNG LỒ VIỆT NAM - HÀN QUỐC 2016. Pgsukien.vn - Công ty TNHH TM Tổ chức sự kiện Việt Nam được vinh dư là một trong nhưng nhà thiết kế gian hàng tại LỄ HỘI ĐÈN KHỔNG LỒ VIỆT NAM - HÀN QUỐC 2016.

        Pgsukien.vn - Công ty TNHH TM Tổ chức sự kiện Việt Nam được vinh dư là một trong nhưng nhà thiết kế gian hàng tại LỄ HỘI ĐÈN KHỔNG LỒ VIỆT NAM - HÀN QUỐC 2016.

 

      Nằm trong chương trình Giant Lantern Festival Hanoi – Lễ hội đèn lồng sẽ được tổ chức tại Trung tâm thương mại Lepare, Gamuda City (Hà Nội) trong 50 ngày, từ 3/12/2016-22/1/2017.

 

 

      Lễ hội đèn lồng khổng lồ Việt Nam – Hàn Quốc 2016 sẽ diễn ra 50 ngày tại Hà Nội

 

       Lễ hội đèn lồng là sự kiện diễn ra thường niên tại thủ đô Seoul Hàn Quốc, trưng bày những mô hình đèn lồng khổng lồ với chủ đề về lịch sử và văn hóa Hàn Quốc, thu hút gần 3 triệu lượt tham quan trong 70 ngày sự kiện.

 

 

  

 

 

 

      Trước khi diễn ra tại Việt Nam, lễ hội đã diễn ra tại Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật bản, Đài Loan (Trung Quốc). Năm 2015, lễ hội đã diễn ra tại Đài Loan (Trung Quốc), thu hút hơn 10 triệu người tham gia. Được biết, đây sẽ là lễ hội đèn lồng lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.

 

      Lễ hội đèn lồng là sự kiện diễn ra thường niên tại thủ đô Seoul Hàn Quốc

 

 

       Tại lễ hội, sẽ có 40 chiếc đèn lồng do các chuyên gia Hàn Quốc chế tác, được trưng bày thành các khu: Khu Hòa bình, khu Tình yêu và khu Hy vọng. Trong đó khu Hòa bình và khu Tình yêu hướng tới không gian vượt qua những mất mát từ quá khứ, nhấn mạnh tầm quan trọng và giá trị của hòa bình mà chúng ta cần giữ gìn. Còn khu Hy vọng sẽ là sự đồng hành với Thế vận hội Mùa đông tại Hàn Quốc 2018.

 

      Sẽ có 40 chiếc đèn lồng do các chuyên gia Hàn Quốc chế tác.

 

      Trong khuôn khổ lễ hội, còn diễn ra các chương trình biểu diễn ca nhạc Kpop, biểu diễn Taekwondo, nhạc cụ truyền thống, thi nhảy cover; cùng khu vực trưng bày với các gian hàng ẩm thực, trò chơi…

 

       Ngoài ra, lễ hội còn quy tụ khoảng 200 gian hàng Việt Nam – Hàn Quốc để phục vụ nhu cầu ẩm thực, vui chơi, mua sắm cho du khách tham gia.

 

    Là một trong nhữngcông ty tham gia thiết kế gian hàng tại lễ hội, Sự kiện Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách những gian hàng đẹp mắt nhất, mang tới sư hài lòng cho khách hàng.

 

     Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ !!

Email: sukiendinhdac@gmail.com

Hotline: 0988.394.806

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đắc
0988.394.806
Đinh Đắc
0988.394.806
Thống kê truy cập
 
 
 
Thiết kế website