IN BANNER - BĂNG RÔN QUẢNG CÁO

IN BANNER QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI

IN BANNER QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI
IN BANNER QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI

 

     Banner là gì ? Trong lĩnh vực truyền thông, banner có tác dụng như một tấm biển quảng cáo sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ nào đó, thường có hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút mọi người.

 

 

     Dịch vụ in banner đẹp trên chất liệu bạt dày, chất liệu decal pp trong và ngoài nhà, in băng rôn trên máy in màu KTS chất lượng cao khổ lớn và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, loại mực dùng cho máy in là mực dầu cao cấp khi in ấn sản phẩm có độ bám dính cao nên có thể để ngoài trời với độ bền lên đến 2 – 3 năm không bị bay màu.

 

    Banner là loại sản phẩm được thiết kế in ấn để quảng bá theo mùa hoặc theo một chiến dịch khai trương, sự kiện hoặc một tổ chức hoạt động nào đó, và thường được thiết kế và in trên chất liệu để ngoài trời với hình dạng chữ nhật kích thước vừa đủ để bố trí nội dung chương trình, khi thiết kế cũng không cần cầu kỳ lắm mà chỉ cần thể hiện được nội dung chính của sự kiện, làm sao để thể hiện được điểm thu hút nổi bật nhất cho công chúng, thể hiện hình ảnh sắc nét, nội dung phải rõ dàng.

 


      Đơn vị chuyên nhận in standee tại Hà Nội, nhận file in và hỗ trợ điều chỉnh thiết kế cho phù hợp với chiến dịch quảng cáo, phục vụ in ấn cả ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, sản phẩm in nhanh lấy ngay sau 30 phút.

 

 

 

 

 


    Sản phẩm in ấn: In băng rôn, in bạt, in decal pp, in decal trong, in decal sữa, in decal dán ô tô, in decal dán kính, in backlist film, in decal lưới, in poster, bán giá chữ X.

 

   Với đội ngữ làm việc chuyên nghiệp, Công ty TNHH TM Sự Kiện Việt Nam cam kết mang đến bạn banner quảng cáo đẹp mắt và làm hài lòng nhất.

 

Mọi chi tiết xin liện hệ!!

Phone: 0974.266.167
CÔNG TY TNHH TM& TỔ CHỨC SỰ KIỆN VN
Office: Tầng 6, tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đắc
0988.394.806
Đinh Đắc
0988.394.806
Thống kê truy cập
trươttrai
qctruotphai
Thiết kế website