In ấn, thi công banner, bandroll

IN BANNER - BĂNG RÔN QUẢNG CÁO


Banner là gì? Banner hay còn gọi là băng rôn là những phương tiện tiếp thị mạnh mẽ được thế giới ưa chuộng. Băng rôn được in khổ lớn trải rộng trên các tòa nhà, các địa điểm công cộng và hầu như bất cứ nơi nào chúng cũng thu hút sự chú ý ngay lập tức và để lại một ấn tượng đáng nhớ.
Trên các tuyến đường giao thông hay ngã tư bận rộn chúng ta thường xuyên bắt gặp các banner biểu ngữ và băng rôn quảng cáo hay trên sân khấu nơi biểu diễn, các sự kiện lớn sự xuất hiện của các banner luôn thu hút công chúng. Điều này nói lên rằng nếu sử dụng banner hiểu các công ty dịch vụ, doanh nghiệp không những tăng doanh thu thực tế mà còn giới thiệu quả bá thương hiệu của mình một cách nhanh chóng.

 

In ấn baner, phướn hay băng rôn thường sử dụng bạt Hiflex, công ty chúng tôi có sẵn máy in, đáp ứng nhu cầu nhanh chóng cho khách hàng, miễn phí thiết kế.

Gía ưu đãi 25k/m2, giao hàng tận nơi, thiết kế nhiệt tình, chuyên nghiệp

 

 

 

Khi khách hàng có nhu cầu, công ty TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI BN sẵn sàng chạy máy ngày đêm để kịp đơn hàng cho Qúy khách, không ngại đơn hàng ít hay nhiều, gấp hay không gấp, SKVN sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý Khách


XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU VÀ ĐỊA ĐIỂM TRƯỚC KHI IN ẤN THIẾT KẾ BANNER


Đây là điều sẽ mang lại thành công cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Thiết kế băng rôn có sự lựa chọn đối tượng hướng đến khách hàng tiềm năng. Lựa chọn vị trí cũng như kích thước banner không quá lớn hay quá nhỏ để phù hợp với địa điểm và tầm mắt người đọc.
Khi in băng rôn nên chọn các loại vật liệu có độ bền cao chịu được thời tiết ngoài trời, đặc biệt là băng rôn quảng cáo nên được in với loại mực UV có khả năng chống mờ dần theo thời gian. Và hãy chắc chắn rằng các hình ảnh và chữ trên mẫu banner của bạn được in ấn sắc nét, nội dung chính tả được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đặt làm tại các công ty in ấn.

Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế, in ấn, thi công treo bandroll, banner quảng cáo một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đắc
0988.394.806
Đinh Đắc
0988.394.806
Thống kê truy cập
trươttrai
qctruotphai