GIỚI THIỆU
 

 

    

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI BN

MST: 0107122378

Trụ sở: Số 18 ngõ 2 Nguyễn Viết Xuân- Hà Đông - HN

  Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực:

 

- Tổ chức sự kiện, tổ chức khai trương, tổ chức roadshow...

- Cung cấp PG, PB, MC, Vũ Đoàn nhảy Chuyên nghiệp.

- Cho thuê Âm thanh - ánh sáng - LED - sân khấu - nhà giàn, nhà bạt...

- Thi công gian hàng hội chợ, triển lãm

Bạn cần thương hiệu của công ty tỏa sáng, muốn sản phẩm của công ty mình được khách hàng quan tâm, công ty bạn thấy thị trường đang rộng mở và muốn lấn sân ?

Hãy tìm đến SK Đinh Đắc chúng tôi sẽ đưa ra loạt hoạt động về sản phẩm, dịch vụ mà bạn mong muốn đồng bộ hóa và kết nối đến đúng đối tượng mà công ty yêu cầu như: tổ chức Event, CHẠY ROADSHOW, Sampling, Đặt booth giới thiệu sản phẩm, Cung cấp PG, PB, Hoạt náo viên, MÚA LÂN, Trống hội và các dịch vụ cùng nhiều hình thức khác thông qua các nhu cầu mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẵn sàng khi khách hàng muốn.

Đối tác của chúng tôi là các công ty, tập đoàn lớn nhỏ trong toàn quốc như  

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình và chuyên nghiệp SK Đinh Đắc  đã trở thành đối tác đáng tin cậy của

SK Đinh Đắc AGENCY

SK Đinh Đắc  đem đến cho bạn những giải pháp mang tầm chiến lược trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu… Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện với muôn màu sắc thái về tổ chức sự kiện:

– Lên ý tưởng kịch bản chương trình, nội dung thực hiện, cách thức thực hiện, tính pháp lý tổ chức chương trình.

– Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện : gian hàng sự kiện, nhà giàn không gian, sân khấu, khung giàn sân khấu, âm thanh ánh sángmàn hình Led, nhà dù sự kiện, bàn ghế, thảm trải, cổng chào, cổng hơi, rối hơi, khí cầu, mascot, in ấn, treo banner, cờ phướn…

– Cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện: MC, ca sỹ, người mẫu, lễ tân, PG, PB, nhóm nhảy, nhóm múa, vũ đoàn, xiếc, hề, ảo thuật, múa lân, múa rồng, trống hội. Với trên 10.000 PG, PB và 300 ca sỹ, nhóm múa, MC trong toàn quốc.- Tổ chức chạy roadshow bằng xe đạp, xe máy, oto, sắp xếp lộ trình, trang trí xe.

– Dịch vụ hỗ trợ: chụp hình chương trình, quay film, báo mạng, báo giấy đưa tin về sự kiện…

 Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi ?

– Khách hàng cần chúng tôi có, khách hàng cần chúng tôi sẵn sàng. Dù bất cứ khi nào, mọi khúc mắc, mọi nhu cầu đều được đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

– SK Đinh Đắc luôn lỗ lực để mang lại dịch vụ tốt nhất, giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao là những lợi ích chúng tôi mang lại cho khách hàng.

– Thấu hiểu yêu cầu của khách hàng nên SK Đinh Đắc sẽ khiến bạn hài lòng nhất về chương trình sự kiện được chúng tôi tổ chức.

– Tổ chức sự kiện trọn gói, phát triển các hoạt động bán hàng. Lập các hoạt động giới thiệu sản phẩm mới là công việc chính của SK Đinh Đắc, đến với SK Đinh Đắc chúng tôi là đến tận gốc giá thành.

– Với bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm tổ chức sự kiện và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo là thế mạnh của SK Đinh Đắc, góp phần triển khai chương trình của bạn nhanh nhất và thành công nhất.

– Với những đội ngũ thành viên trải dài 64 tỉnh thành trên toàn việt nam bất kì nơi đâu , bất kì nơi nào chúng tôi cũng có thể làm cho khách hàng tin tưởng trên từng dự án

– Triển khai công việc trên toàn quốc tâm huyết công việc, nhiệt tình trong thái độ, phục vụ tận tâm.

– Chúng tôi cam kết “ Uy tín – Chất lượng “ trong từng dự án

Mỗi chương trình của chúng tôi thực hiện sẽ góp phần không nhỏ nằm trong trí nhớ của khách hàng.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đắc
0988.394.806
Đinh Đắc
0988.394.806
Thống kê truy cập
 
 
 
Thiết kế website