CUNG CẤP PG, PB, MC, CA SĨ, NGƯỜI MẪU, NHÓM NHẢY

Cung cấp và cho thuê PG sự kiện xinh, đẹp

Cung cấp và cho thuê PG sự kiện xinh, đẹp
Cung cấp và cho thuê PG sự kiện xinh, đẹp

CUNG CẤP PG SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP 

Công ty TCSK Đinh Đắc chuyên cung cấp và cập nhật các mẫu PG xinh đẹp và chuyên nghiệp theo từng tiêu chí và yêu cầu của KH 

Nghề PG là nghề đem làm dâu trăm họ, mỗi PG khi bước vào nghề phải trải qua rất nhiều vòng kiểm tra, ngoài vóc dáng cao và đẹp ra thì cần kiểm tra năng lực PG, kiểm tra kinh nghiệm PG ... để sắp xếp PG vào mỗi công việc thích hợp cho từng sự kiện khác nhau

PG chuyên nghiệp là PG chắc chắn phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghề từng trải qua rất nhiều show event 

PG event luôn đảm bảo 1m65 đổ lên, gương mặt xinh tươi, không mụn, tác phong làm việc nhanh nhẹn

PG là công việc không xa lạ với giới trẻ thành phố. Họ là những người mẫu, nhân viên tiếp thị thực hiện các dịch vụ quảng cáo trực tiếp cho một sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu bằng cách tương tác với khách hàng tiêu dùng tiềm năng.

PG - họ làm gì?
 
Đúng như tên gọi (promotion girl), nhiệm vụ của những cô gái này là xuất hiện tại các sự kiện quảng bá sản phẩm nhằm thu hút khách tham quan bằng vẻ đẹp cũng như sự duyên dáng của mình. Ngoài nhiệm vụ chụp ảnh giới thiệu, họ còn đảm nhận nhiệm vụ đón khách, tiếp khách, hỗ trợ trong công tác trao giải, .... có thể nói PG là những người trợ lý đích thực của các chương trình.
Thậm chí có một số không ít các sự kiện được nhiều người biết đến chỉ vì... có một lượng PG khổng lồ và xinh đẹp. Có thể lấy ví dụ sự kiện gần gũi nhất với game thủ Việt là China Joy. Sẽ không nhiều game thủ Việt biết đến sự kiện này nếu nó không nổi vì... PG.
 
Tại thời điểm này, không một sự kiện game online nào có thể vắng mặt họ, nếu NPH nào "mạnh tay" thì có thể thuê cả một dàn người đẹp, còn nếu không thì ít nhất cũng phải xuất hiện một hai mỹ nhân tiếp khách.
Đây là tâm sự của N. một thành viên khá nổi tiếng trong giới PG tại Hà Nội. Cô cho biết: "tụi mình làm PG tuy cũng không lấy gì làm nặng nhọc lắm nhưng không vì thế mà công việc này bớt đi sự khó khăn..."
"... PG luôn là đề tài bàn tán trong những câu chuyện phiếm với ý không tốt. Thậm chí, có cả những người ác ý còn có những hành động không đẹp. Có những người bảo rằng PG chỉ là những "cô gái chân dài não ngắn" chỉ vì có ngoại hình khá nên mới làm nghê này...".
"... Nghề làm PG cũng thật sự vất vả chứ không như nhiều người nghĩ là chúng mình chỉ có mỗi nhiệm vụ đứng và đi lại. Lấy một ví dụ đơn giản là trong những ngày lạnh cắt da cắt thịt như ở Hà Nội mấy hôm vừa rồi mà nếu có sự kiện PG vẫn phải mặc đồ vô cùng ... ít vải. Cũng ít người thông cảm được lắm..."
N. cho biết thêm, một trong những điểm khó nhất của việc làm PG là luôn phải... cười thật tươi cho dù có bất cứ chuyện gì không vừa lòng. Có những chương trình kéo dài suốt 4 5 tiếng đồng hồ thậm chí đến nửa đêm nhưng các cô vẫn phải luôn trông thật tươi tắn cho dù đã rất buồn ngủ và mệt mỏi. 
Sự Kiện Đinh Đắc chuyên đào tạo cung cấp PG chuyên nghiệp, PG sự kiện ... đảm bảo sự thành công cho sự kiện của bạn !
 

Liên Hệ  : Mr. Đắc - 0988.394.806 ( zalo- viber )

Gmail : sukiendinhdac@gmail.com

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đắc
0988.394.806
Đinh Đắc
0988.394.806
Thống kê truy cập
 
 
Thiết kế website