Cung cấp PG sự kiện, Lễ Tân, Event...

 

 

    CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI BN là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Về mảng nhân sự sự kiện công ty chúng tôi: cho thuê PG - PB , cung cấp nhóm nhảy, nhóm cổ động, cung cấp lễ tân, MC dẫn chương trình, cung cấp nhóm nhạc ca sĩ, cung cấp đoàn múa lân, múa sư tử , các dịch vụ theo yêu cầu phục vụ cho tổ chức sự kiện. Với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn , đào tạo, trau dồi kỹ năng  từ các trường Đại học, Cao đẳng, THPT có ngoại hình xinh xắn, phong cách trẻ trung, năng động yêu nghề và nhiệt tình công việc sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp pg chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp với giá cả hạn chế nhất.

 

 

 

    Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản lý nhân sự, và tổ chức sự kiện cho các công ty lớn, chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ có những Sự kiện (Event) thành công rực rỡ khi làm việc với chúng tôi. Công ty chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu, là đơn vị cung cấp PGs, PBs, lễ tân hàng đầu tại thị trường Hà Nội. Trong những năm qua đội ngũ PGs, PBs, lễ tân xinh đẹp, chuyên  nghiệp của công ty đã xuất hiện và góp phần vào sự thành công của rất nhiều chương trình, sự kiện lớn. 

 

 

 

 

 

    Hiện nay, không chỉ các chương trình, sự kiện tại Hà Nội mà đội ngũ nhân sự của công ty chúng tôi còn có mặt tại các tỉnh thành dọc khắp 3 miền với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiệu quả.

Chúng tôi lắng nghe thấu hiểu những  gì bạn mong muốn và xác định nó trở thành sứ mệnh của mình.

 

      Tiếp tục phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng, công ty chúng tôi xin được cung cấp các dịch vụ: 

 

- Cung cấp đội ngũ PGs xinh đẹp, ngoại hình chuẩn, khả ái - phù hợp với mọi yêu cầu của Quý khách.

 

- Cung cấp đội ngũ PBs ngoại hình chuẩn, khuôn mặt sáng - phù hợp với yêu cầu của Quý khách.

 

- Cung cấp đội ngũ Lễ tân xinh xắn, làm việc chuyên nghiệp - phù hợp yêu cầu.

 

 

 

     Và chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác của Quý khách với chúng tôi trong tương lai sẽ mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho hai bên cũng như góp phần xây dựng PG BN thành một cộng sự đáng tin cậy của Quý khách.

 

 

     Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Quý vị có thể tham khảo tại các sự kiện đã tổ chức của BN  

 

“SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

Cung cấp, cho thuê PG  lễ tân :  lễ tân sự kiện, lễ tân event,  lễ tân hội nghị, lễ tân nghi thức, lễ tân khai trương khánh thành, lễ tân khởi công động thổ .

Liên hệ nhận báo giá và tư vấn miễn phí  

Email: sukiendinhdac@gmail.com

Hotline: 0988.394.806

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đắc
0988.394.806
Đinh Đắc
0988.394.806
Thống kê truy cập
 
Thiết kế website