CUNG CẤP PG, PB, MC, CA SĨ, NGƯỜI MẪU, NHÓM NHẢY

Cung Cấp Mẫu Nhân Tượng, Người mẫu Body Painting

Cung Cấp Mẫu Nhân Tượng, Người mẫu Body Painting
Cung Cấp Mẫu Nhân Tượng, Người mẫu Body Painting

ung cấp Người mẫu Body Painting, nhân tượng, cho thuê Người mẫu Body Painting, nhân tượng

Mẫu Body Painting, nhân tượng là loại hình mới xuất hiện chưa lâu và hiện đang là trào lưu được yêu thích tại Việt Nam.

Mẫu Body Painting không những phô diễn được vẻ đẹp hình thể tự nhiên của con người, kết hợp với bàn tay hội họa của các họa sĩ sẽ đem lại những tác phẩm nghệ thuật sống động, thu hút người xem.

Nhân tượng là hình thức biến con người thành những bức tượng nghệ thuật sống động thông qua việc phủ màu tượng – thường là màu đồng, bạc hay màu trắng thạch cao và tạo hình theo ý đồ nghệ thuật nhằm tạo dấu ấn và hiệu ứng đặc biệt cho sự kiện. Nhân tượng có ưu điểm hơn hẳn tượng giả là tràn đầy sức sống cũng như có thể tạo và thay đổi đa dạng tư thế, tạo sự mới mẻ và dễ truyền cảm hứng nghệ thuật.

Sự Kiện Đinh Đắc chuyên cung cấp người mẫu Body Painting, nhân tượng đã qua đào tạo kỹ năng “Hóa đá”, chịu được áp lực công việc cao, đồng thời hình thể đẹp, gương mặt khả ái tạo nên những tác phẩm nghệ thuật sống thực thụ; phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng như: triển lãm, đón khách, trưng bày…

Sự Kiện Đinh Đắc là hệ thống chuyên cung cấp người mẫu chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và toàn bộ các tỉnh khu vực phía Bắc. Đặc biệt, các người mẫu của Sự Kiện Đinh Đắc đều đã qua đào tạo bài bản, kỹ năng thuần thục, nhiệt tình yêu nghề và khả năng chịu áp lực công việc cao. Khi lựa chọn dịch vụ cung cấp Người mẫu, Model của Sự Kiện Đinh Đắc bạn sẽ nhanh chóng được hỗ trợ, tư vấn toàn diện, tận tình về kế hoạch, chiến lược sử dụng người mẫu, đồng thời được cung cấp hồ sơ, hình ảnh người mẫu đa dạng để bạn thoải mái lựa chọn theo tiêu chí của mình.

 

 

 

Liên hệ nhận báo giá và tư vấn miễn phí  

Email: sukiendinhdac@gmail.com

Hotline: 0988.394.806

Facebook: https://www.facebook.com/CongTyToChucSuKien92/?modal=admin_todo_tour

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đắc
0988.394.806
Đinh Đắc
0988.394.806
Thống kê truy cập
 
 
Thiết kế website