cho thuê mascot

 

 

  • Thu hút sự quan tâm của công chúng đến sự kiện.

 

cho thuê mascot

 

Những linh vật mascot với ngoại hình dễ thương, đáng yêu và đó đều là những nhân vật hoạt hình nổi tiếng sẽ tác động rất lớn tới thị giác của khách hàng tiềm năng, khiến họ thấy muốn quan tâm và tò mò về sự kiện cũng như hình ảnh mà doanh nghiệp muốn quảng cáo thông qua mascot.

 

  • Hỗ trợ truyền thông hình ảnh công ty, thương hiệu doanh nghiệp.

 

Các doanh nghiêp thường chọn hình ảnh mascot phù hợp với thương hiệu của mình. Do đó, chỉ cần nhìn vào linh vật ấy mà khách hàng có thể biết bạn là ai. Điều đó thể hiện sự ảnh hưởng của hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng.

 

  • Hỗ trợ giới thiệu sản phẩm mới

 

Các hoạt náo viên sẽ hóa thân vào những linh vật mascot để gửi cho khách hàng những tờ rơi, tập san giới thiệu về sản phẩm. Đôi khi, những nhân viên thông thường khi phát tờ rơi sẽ nhận phải sự khó chịu của khách, nhưng với hình thức mascot, chắc chắn sẽ không ai lỡ từ chối một bé mascot dễ thương như thế.  

 

  • Giảm tối đa chi phí quảng cáo.

 

Giá thuê mascot chỉ từ 300.000 cho một nhân vật so với hàng trăm triệu tới hàng tỉ đồng để chi cho quảng cáo là một con số quá nhỏ những hiệu quả mang lại thì không hề thua kém.

 

 

 

Mascot Pikachu

 

Mascot Pikachu là mô hình về một nhân vật cực kỳ nổi tiếng trong seri truyện cùng phim hoạt hình cùng tên Pokémon. Pikachu từ lâu đã trở thành linh vật nổi tiếng và được yêu thích nhất tại xứ sở hoa anh đào.

 

cho thuê mascot

 

Với ngoại hình nổi bật, bắt mắt và dễ thương mà mascot pikachu được rất nhiều khách hàng yêu thích, nhất là các em nhỏ. Đặc biệt khi thế giới vừa mới chào đón cơn sốt của trò chơi Pokémon Go thì nhân vật này càng nổi tiếng hơn. Nhiều cửa hàng, trung tâm thương mại, chiến dịch quảng cáo marketing, khu giải trí,… đều lựa chọn mascot pikachu làm gương mặt thương hiệu quảng cáo và thu hút khách hàng cho mình.

 

Cho thuê mascot Pikachu tại HN

 

Công ty SK ĐINH ĐẮC cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê mascot Pikachu tại HN  chuyên nghiệp và uy tín với đa dạng các kích cỡ. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, khả năng hoạt náo vui nhộn cùng chuyên môn nghề nghiệp đảm bảo mang đến cho khách hàng một chương trình thành công, hướng tới những mục tiêu mà khách hàng hướng tới, đảm bảo thu hút được lượng khách hàng tối đa, đồng thời tiếp thị sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

 

cho thuê mascot

 

Ngoài ra, SK ĐINH ĐẮC còn cho thuê mascot giá rẻ với đa dạng các mẫu mã: mascot Mario, mascot Donal duck, mascot Micky, mascot Pokachu, mascot gấu, mascot khỉ, mascot word cup, mascot robot, mascot Doremon,…sẵn sàng đáp ứng cho khách hàng với mọi yêu cầu trong mọi sự kiện.

 

LH : 0988.394.806 ( ZALO - VIBER ) - ĐẮC

GMAIL : sukiendinhdac@gmail.com

 

Xem thêm hình ảnh Mascot thú rối tại đây !